Tổng quan và quy mô dự án TD Plaza Hồ Chí Minh

Thành phố Sài Gòn – Hồ Chí Minh có lịch sử gần 3 thế kỷ. Từ rất sớm, nơi đây trở thành trung tâm thương mại sầm uất, giao lưu với nước ngoài rất nhộn nhịp. Thành phố Hồ Chí Minh ở vào vị trí chiến lược, là đầu cầu đi vào đất Nam Bộ, có đường giao thông thuỷ bộ quan trọng, có bến cảng giao lưu được với Đông Nam Á và thế giới, nên từ rất sớm đã trỏ thành nơi tập trung dân cư đông nhất ở Lục tỉnh Nam kỳ.

td plaza ho chi minh Tổng quan và quy mô dự án TD Plaza Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất cả nước, là nơi thu hút vốn đầu tư của nước ngoài mạnh nhất. Số đầu tư vào thành phố chiếm khoảng 1/3 tổng số đầu tư nước ngoài và trên cả nước. Đó cũng chính là lý do để các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài rót vốn vào lĩnh vực kinh doanh nói chung và những khu văn phòng, chung cư cao cấp và trung tâm thương mại nói riêng.

Tòa tháp đôi thương mại và văn phòng cao cấp 20 tầng với tổng số vốn đầu tư 30 triệu USD

TD Plaza Hồ Chí Minh do Thùy Dương Group làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ năm 2oo8 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2011 này.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>