Tổng quan và quy mô khu tổ hợp căn hộ, nhà liền kề Khu nhà ở Nghi Phú

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 13.000m2. Khu nhà ở Nghi Phú gồm 64 căn nhà ở liền kề và 2 tòa nhà chung cư 11 tầng với gồm 99 .

Khu%20nha%20o%20Nghi%20Phu%20 tongthe Tổng quan và quy mô khu tổ hợp căn hộ, nhà liền kề Khu nhà ở Nghi Phú

Sản phẩm – Tiện ích:

2 tòa chung cư đều có chiều cao 11 tầng nổi và 01 tầng hầm với chức năng chính là chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và dịch vụ thương mại.

Hai tòa nhà có tầng hầm diện tích 754m2 đáp ứng tối đa yêu cầu chỗ đỗ xe cho người dân sinh sống.

Tầng 1, tầng 2 là các dịch vụ, thương mại và các chức năng quản lý tòa nhà.

Chung%20cu nghi phu Tổng quan và quy mô khu tổ hợp căn hộ, nhà liền kề Khu nhà ở Nghi Phú

Từ tầng 3 đến tầng 11 là 97 căn hộ chung cư cao cấp, các căn hộ có diện tích từ 73m2 – 104m2 với từ 2 -3 phòng ngủ.

Các căn hộ bố trí hợp lý, thông thoáng, không gian đẹp, đầy đủ chức năng tiện ích, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Các phòng trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Mỗi tòa nhà có 02 thang máy, 02 thang bộ và 01 thang thoát hiểm.

64 căn nhà ở liền kề được chia làm 4 loại: 16 căn liền kề thương mại có chiều cao 4 tầng, 40 căn liền kề có chiều cao 2- 3 tầng với diện tích 8x16m2 và 8 căn biệt thự, mỗi biệt thự cao 3 tầng.

Khu nhà ở Nghi Phú do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) làm chủ đầu tư. có tổng mức đầu tư 245 tỷ đồng.

Theo nguồn tin từ Chủ đầu tư, hiện Khu nhà ở Nghi Phú đang được triển khai đúng tiến độ. Cụ thể, 2 tòa nhà chung cư đã hoàn thành phần thô, các khu vực xung quanh như vỉa hè đã lát gạch, lắp đặt tấm đan. Dự kiến sẽ bàn giao đưa vào sử dụng vào quý IV/2011.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>