trị thị trường của một tài sản là gì?

Những người đang tìm mua hoặc bán tài sản đã không có nghi ngờ nghe nói về tầm quan trọng của giá trị thị trường công bằng. Nhưng giá trị thị trường công bằng là gì và tại sao nó quan trọng?
Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi nói rằng việc xác định giá trị thị trường của một tài sản là một yếu tố quan trọng của bất kỳ giao dịch và là một khái niệm rất quan trọng cho tất cả người bán tài sản để hiểu để cho họ để giá nhà của họ một cách chính xác.

nha mat tien go vap 8 trị thị trường của một tài sản là gì?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

giá trị thị trường là giá mà người mua có giáo dục và sẵn sàng chuẩn bị để trả tiền cho một tài sản, Goslett nói.

Ông nói rằng định nghĩa này giả định rằng cả hai bên mua và bán được thông tin và không có áp lực cho giao dịch được ký kết. “Khi các bên bán đang áp do, ví dụ, áp lực thời gian để di chuyển hoặc vì lý do tài chính, thì giá thương lượng về nhà có thể không phản ánh của nó giá trị thị trường thực sự .”

Vì vậy, làm thế nào một người bán đi về việc xác định giá trị thị trường công bằng cho tài sản của mình? Trước khi bắt đầu, Goslett có những lời khuyên sau đây:

– Đi vào tài khoản của các yếu tố ảnh hưởng giá trị của nhà bạn như vị trí và điều kiện của mình cũng như các điều kiện thị trường nói chung.

– Tìm ra các mức giá mà nhà tương tự trên thị trường bán cho. Điều quan trọng để xác định giá bán thực tế là, như nó có thể khác với giá nhà đã được bán trên thị trường cho. Các thuộc tính nên được so sánh về kích thước, tuổi tác và tính năng. Điều này cũng sẽ cung cấp một bức tranh tổng thể của các điều kiện thị trường trong khu vực của bạn và những gì người mua sẵn sàng trả cho tài sản đó.

Go vap trị thị trường của một tài sản là gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

– Tham khảo ý kiến một bất động sản tại địa phương chuyên nghiệp và yêu cầu định giá tài sản của bạn. Thường xuyên hơn không, một đại lý sẽ sử dụng một phân tích thị trường so sánh để xác định giá trị thị trường công bằng. Phân tích này sẽ bao gồm các số liệu thống kê từ doanh thu gần đây so sánh và hiện nay những người bán trong khu vực của bạn.

Tuy nhiên, Goslett nói rằng trong khi phân tích thị trường so sánh là một công cụ quan trọng khi đánh giá giá trị thị trường của một tài sản và sau đó xác định giá bán lý tưởng của mình, người bán hàng không nên chỉ dựa vào thông tin này từ môi giới; họ nên kiểm tra xem nó ra mình. “Người bán nên lái xe xung quanh khu vực của họ và nhìn vào ngôi nhà để bán để xem cách họ so sánh với họ.”

Goslett nói rằng người bán hàng cũng nên thực hiện điều chỉnh giá trị cho một số yếu tố như quan điểm, an ninh và các tiện nghi như hồ bơi và sân tennis. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá trị thị trường công bằng mà người bán hàng cần phải đưa vào tài khoản là cho dù đó là một người mua hoặc người bán trên thị trường, lãi suất, môi trường kinh tế và khả năng tài chính cũng như số lượng thời gian trung bình mà những gia đình trong khu vực dành trên thị trường trước khi họ bán.

ban nha mat pho trị thị trường của một tài sản là gì?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Trong khi giá trị thị trường công bằng có thể không nhất thiết phải là những gì hoặc người mua hoặc người bán muốn nó được, nó là một tính vô tư mà sẽ hỗ trợ trong việc xác định một mức giá công bằng cho gia đình, không có vấn đề gì người mua có thể đủ khả năng hoặc những gì người bán muốn để đạt được từ việc bán “Goslett nói.

Ông kết luận bằng cách nói rằng điều quan trọng là người bán hàng để hiểu rằng giá trị thị trường khác nhau đáng kể từ các giá trị cá nhân mà họ đặt trên tài sản của họ, mà là dựa trên những ký ức riêng, sở thích và kinh nghiệm của họ.

“Vào cuối ngày, giá trị thị trường là giá một người mua sẵn sàng trả và một người bán sẵn sàng để chấp nhận. Đó là giá trị của bất động sản trong thị trường hiện tại, không có vấn đề bao nhiêu người bán ban đầu trả tiền cho nó. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 trị thị trường của một tài sản là gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>