Trình làng công ty chuyên phân phối bất động sản nghỉ dưỡng

Theo giới thiệu, Ngọc Việt được phát triển trên nền tảng thành công của DTJ Group, một thành viên của Liên minh sàn G5. Chủ tịch HĐQT của Ngọc Việt là ông Nguyễn Quốc Khánh, cũng đang là Chủ tịch HĐQT DTJ Group và cũng là Chủ tịch của Liên minh G5.

Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Ngọc Việt vừa chính thức ra mắt thị trường với chức năng chuyên phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

1 72745 Trình làng công ty chuyên phân phối bất động sản nghỉ dưỡng

Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Ngọc Việt có trụ sở tại tầng 10, Tòa nhà 319 Tower, 63 Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo giới thiệu, Bất động sản Ngọc Việt được phát triển trên nền tảng thành công của DTJ Group, một thành viên của Liên minh sàn Bất động sản G5. Chủ tịch HĐQT của Bất động sản Ngọc Việt là ông Nguyễn Quốc Khánh, cũng đang là Chủ tịch HĐQT DTJ Group và cũng là Chủ tịch của Liên minh G5.

Theo ông Nguyễn Quốc Khánh, Bất động sản Ngọc Việt định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, thời gian trước mắt, đơn vị này sẽ tập trung phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>