WestConnex: nó có thay đổi thị trường bất động sản ở Sydney?

Tại 16800000000 $, đó là các dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất tại Úc, hứa hẹn sẽ cắt giảm thời gian đi lại giữa Parramatta và khu vực trung tâm thành phố Sydney bằng phút lên đến 25.

ban dat thu duc 70 WestConnex: nó có thay đổi thị trường bất động sản ở Sydney?

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

WestConnex sẽ thay đổi thị trường ở Sydney?

Chắc chắn các cơ quan phát triển dường như nghĩ như vậy , nói rằng, “Hành lang từ Broadway đến Parramatta có thể được bao bọc bởi những cụm căn hộ mới, văn phòng thương mại, thể chế, giải trí và công trình công cộng của sáu đến tám tầng ở một số đoạn, với mức gia tăng trong một số các khu vực khác. ”

Lấy hình dạng của boomerang khổng lồ, WestConnex sẽ mở rộng M4, đường hầm dưới Strathfield sau đó sẽ đi theo một đường thẳng về phía thành phố. Sau khi xuất cảnh tại sân khấu Broadway, đường cao tốc mới sẽ xoay về phía nam qua St Peters qua sân bay trước khi kết nối với các M5 tại Bexley.
Tom Xenakis, cấp phép trong Charge ở LJ Hooker ở Strathfield, cho biết khu vực mình đang làm tốt cảm ơn bạn rất nhiều, nhưng nghĩ WestConnex nên tạo sự khác biệt.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất mạnh mẽ cho ngôi nhà và căn hộ xung quanh Strathfield và điều này đã được các trường hợp nhiều thập kỷ nay.

thu duc WestConnex: nó có thay đổi thị trường bất động sản ở Sydney?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Nếu WestConnex cung cấp những cải tiến dự, mà sẽ mang lại nhu cầu bổ sung đối với nhà ở cho khu vực này. Nhưng một trong hai cách mà tôi mong đợi sự tăng trưởng vốn tiếp cho khách sạn trên khắp ở đây. ”
Xenakis chỉ ở phía tây đến nơi tác động có khả năng là lớn nhất. “Tôi nghĩ rằng khu vực Parramatta rộng hơn sẽ thấy nhiều hơn một lợi ích, nhưng tôi vẫn ủng hộ khu vực gần thành phố ở phía tây Sydney là tốt nhất cho sự phát triển lâu dài.”
Ông mô tả sự quan tâm phát triển ở phía Tây của Sydney như dữ dội. “Điều thú vị là dự án này đòi hỏi một hành lang giữa để xây dựng chung cư cao tầng -. Nếu mà nói về chúng ta có lẽ sẽ thấy một tổ chức lại trong thị trường cho thuê”

“Vào cuối ngày, mặc dù, rằng sẽ đun sôi xuống để cung và cầu.”
Nguồn cung nhà ở sẽ là phần đầu tiên của phương trình để thay đổi với quy hoạch của chính phủ NSW phải bắt buộc có được 180 ngôi nhà.

Không ngạc nhiên này đã thu hút được sự phản đối gay gắt từ người dân địa phương, nhưng dự án đã phê bình khác quá. Một số các nhà quy hoạch đô thị cho rằng cải thiện giao thông công cộng sẽ là một chính sách hiệu quả hơn và WestConnex mà chỉ đơn giản là sẽ thu hút giao thông mới và tăng tắc nghẽn hiện có, đặc biệt là xung quanh cầu Anzac.
Nhưng nếu tầm nhìn xây dựng nhà ở của dự án được thực hiện, nó sẽ thay đổi điều kiện cung cấp thị trường nội địa đáng kể, mở ra một thay đổi hành lang phát triển chiều cao với chiều dài khoảng 33 km. Điều đó sẽ thêm hàng ngàn căn hộ mới để cung cấp thiếu thị trường nhà ở Sydney.

Một số các nhà quy hoạch đô thị cho rằng cải thiện giao thông công cộng sẽ là một chính sách hiệu quả hơn.
Các khu vực khác có thể sẽ được hưởng lợi là ở Mascot và Botany khu vực. Trong khi một số đường cao tốc không đáp ứng được các mục tiêu của họ cho giao thông đi lại (ví dụ Link Sân bay tại Brisbane), họ có một hồ sơ theo dõi tốt hơn nhiều trong việc thu hút các xe tải đi từ đường địa phương.
Điều đó có thể thấy nhiều cải tiến tiện nghi ở phần phía nam của thành phố Sydney, thu hút trong những người nhiều hơn.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông mới thường dẫn đến đột biến trong nhu cầu mua bất động sản trong những tháng sau khi công bố và một lần nữa khi chúng được hoàn thành và mở cửa cho công chúng.

ban dat5 WestConnex: nó có thay đổi thị trường bất động sản ở Sydney?

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Nhưng Xenakis nói rằng trước khi nhảy đến kết luận, người mua cũng cần xem xét điều kiện tương lai tài khoản ảnh hưởng đến nhu cầu thị trường, lãi suất đề cử, di cư ra nước ngoài và chính sách vĩ mô, bảo đảm an toàn mà ảnh hưởng đến cho vay ngân hàng để đầu tư là có ảnh hưởng nhất.

Tuy nhiên, WestConnex có thể chứng minh một thay đổi trò chơi cho người mua Sydney và nhà đầu tư như nhau.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 WestConnex: nó có thay đổi thị trường bất động sản ở Sydney?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>