Xây nhà vườn đẹp 1 tầng nên lưu ý những vấn đề gì?

Để căn nhà hòa hợp với thiên nhiên, không khí xanh mát, nhiều gia đình thường xuyên thiết kế thêm ao, hồ nước. Tuy nhiên, không phải cứ muốn là làm được, đặc biệt đây là yếu tố liên quan đến phong thủy, tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà, bạn nên nhờ những chuyên gia phong thủy hoặc những người có tư vấn thêm.

Ở các thành phố lớn, không có đất nhiều nên người ta thường hay xây nhà kiểu cao tầng, càng cao càng tốt để có nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình. Nhưng với cùng quê nông thôn Việt Nam, họ lại yêu thích sự rộng rãi và thoáng mát, nên kiểu nhà vườn đẹp 1 tầng rất được ưa chuộng. Vậy khi xây nhà vườn đẹp 1 tầng ở vùng nông thôn, cần lưu ý vấn đề gì.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Xây nhà theo phong cách nào

Không phải bất cứ ngôi nhà nào, cũng xây theo một phong cách nhất định, mà cần có sự biến hóa và linh hoạt trong cách lựa chọn phong cách mới tạo nên điểm nhấn cho căn nhà.

Có nhiều phong cách xây nhà bạn nên lưu ý, bạn có thể xây theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay, cũng có thể xây theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, phong cách hoàng gia,…Xây nhà theo phong cách nào cũng đều có vẻ đẹp và nét độc đáo riêng, miễn là phù hợp và làm hài lòng gia chủ.

Xem Thêm: Top 10 thị trường bất động sản sôi động nhất ở hoa kỳ năm 2018

Vị trí xây nhà vườn đẹp 1 tầng

Đặc điểm chung khi xây nhà ở vùng nông thôn là đất rộng, vì vậy khi xây nhà cần tận dụng yếu tố này. Xây nhà nên thiết kế khoảng sân vườn để tạo sự thông thoáng. Đảm bảo 4 mặt của ngôi nhà đều tiếp xúc với thiên nhiên, khi xây dựng nhà nên lùi về phía sau tâm đất để đảm bảo không gian rộng thoáng ở phía trước cũng như tạo cảm giác an toàn.

Rất nhiều gia đình không hề để ý đến vấn đề này đã khiến cho căn nhà gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là về khả năng thông thoáng và khoảng sân vườn không được cân đối.

Nếu xây nhà nghiên quá về phía trước tâm đất sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, phong thủy và tạo nên sự bí bách cho căn nhà.

 

Vị trí gara khi thiết kế biệt thự 1 tầng

Hầu hết những căn nhà vườn theo phong cách biệt thự như thế này thường có gara riêng. Đây là điều khá quan trọng đối với những gia đình có xe con.

Bạn nên chọn vịt rí đặt gara thật tiện lợi và đẹp mắt. Nên đặt gara ở nới dễ tìm, tránh đonạ cua gấp hoặc lên xuống xe đột ngột.

Tìm vị trí đặt gara tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến nhiều người gặp khó khăn đấy. Đã có nhiều trường hợp đặt gara sai vị trí và dẫn đến nhiều rắc rối rối sau này.

Vị trí sân vườn trong thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng

Như đã nói, nhà và sân vườn nên có sự phối hợp nhịp hàng và hoàn hảo.

Để tìm được vị trí khu vườn ưng ý và hợp phong thủy nhất, bạn nên tìm những chuyên gia phong thủy, người có kinh nghiệm sẽ tìm được vị trí, cách bố trí cây cối để đảm

Vị trí ao, hồ nước trong thiết kế biệt thự 1 tầng

 

Để căn nhà hòa hợp với thiên nhiên, không khí xanh mát, nhiều gia đình thường xuyên thiết kế thêm ao, hồ nước. Tuy nhiên, không phải cứ muốn là làm được, đặc biệt đây là yếu tố liên quan đến phong thủy, tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà, bạn nên nhờ những chuyên gia phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm tư vấn thêm.

Nhà vườn 1 tầng đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm bình yên và hạnh phúc. Đừng bỏ qua những lưu ý trên nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>