Xem lỗ hổng của ngôi nhà theo chiều hướng của phong thủy

Trong xây dựng nhà cửa, đôi khi có những điều nhỏ nhặt bạn không để ý đế, nhưng có thể chính nó là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc và hạnh phúc của bạn.

lo%20hong1 Xem lỗ hổng của ngôi nhà theo chiều hướng của phong thủy

Theo các chuyên gia , xây dựng nhà cửa thuận theo hướng gió và phù hợp với hướng gió có tác động rất lớn đến chủ nhân ngôi nhà. Như một câu chuyện tại Hồng Kông, có một tòa cao ốc được xây dựng rất đẹp và rất hiện đại bên sườn núi, nhưng không biết vì sao mà sau đó có rất nhiều chuyện không hay về công việc, sức khỏe xảy ra với những người trong tòa nhà này.

 

lo%20hong%202 Xem lỗ hổng của ngôi nhà theo chiều hướng của phong thủy
Tòa nhà tại Hồng Kông với “lỗ hổng” đón gió.

 

  • Vat Pham Phong Thuy không chỉ là những vật phẩm mang tính tâm linh mà còn là vật trang trí cực kì sang trọng cho không gian nhà bạn.

Đi tìm nguyên nhân cho việc này, một chuyên gia phong thủy phát hiện ra rằng, do tòa nhà đã xây chắn hướng gió núi vốn truyền nguồn năng lượng rất lớn, vì vậy, theo lời giải thích này, tòa nhà đã được khoét thủng một khoảng trống thật lớn với 6 tầng bề cao, và thật kỳ lạ là sau đó, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, những người trong tòa nhà không còn gặp những chuyện như trước đây nữa, và công việc kinh doanh thì đại phát.

Vì vậy, trong xây dựng nhà cửa không phải lúc nào cũng dễ dàng, do đó bạn cần tham khảo với các chuyên gia phong thủy. Bên cạnh hướng nhà, dòng nước, con đường trước mặt… thì cũng cần nên chú ý đến những “lỗ hổng” có thể là nguyên nhân làm nhà bạn thịnh vượng hơn hay kiềm hãm những “luồng khí” tốt

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, ,
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>