Yếu tố chi phí của tài sản mua-để cho

Nhiều nhà đầu tư mua tài sản để cho tính toán những gì lợi nhuận của họ sẽ là bằng cách bỏ qua một số các chi phí mà họ phải chịu trong việc điều hành tài sản đó được cho thuê.

nha rieng quan 3 88 Yếu tố chi phí của tài sản mua để cho

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tất cả các nhà đầu tư nên kiểm tra thu nhập của họ so với các khoản chi phí và những gì trở về vốn và rủi ro trước khi họ mua một đơn vị, Bauer nói. Nhiều nghiên cứu cần được thực hiện trên thuê đạt được, như thường có chi phí mà có hoặc đã bất ngờ hoặc đã được thực hiện bởi chủ nhà khi họ phải được tính cho người thuê nhà của bao thanh toán này vào tiền thuê tính phí cho các đơn vị.

Đây là theo Michael Bauer, Giám đốc quản lý của IHPC, người nói rằng những điều hiển nhiên phải làm là để so sánh thu nhập so với vốn, nhưng người ta phải đếm lên những gì nó thực sự chi phí để chạy các tài sản và những gì các rủi ro có thể.

“Nhiều người không tổng kết những gì các chi phí hoạt động của họ trong việc đạt được và duy trì một tài sản. Mua-để-cho đầu tư cũng không phải là dễ dàng để thoát ra, như trái ngược với cổ phiếu mà nếu bạn có một hoạt động xấu, bạn có thể cắt lỗ và bán cổ phiếu. Nếu bạn có một người thuê nhà xấu người từ chối trả tiền thuê nhà, nó có thể mất vài tháng trước khi bạn nhận được lệnh trục xuất được thông qua, “ông nói.

quan 3 Yếu tố chi phí của tài sản mua để cho

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Các tiêu chí để mua để thế chấp cũng phải được đưa vào tài khoản, mà hiện nay là khoảng 85% vốn vay với giá trị, ông giải thích. Các ngân hàng đang yêu cầu các nhà đầu tư bất động sản để đưa vào cổ phần nhiều hơn họ đã làm trong quá khứ.

“Nó là thú vị để xem, tuy nhiên, mặc dù thị trường nhà đầu tư đã bỏ ra trong bối cảnh kinh tế bảo thủ hơn, các nhà đầu tư vẫn còn lên đến ± 10% của thị trường bất động sản nói chung.”

Tất cả các nhà đầu tư nên kiểm tra thu nhập của họ so với các khoản chi phí và những gì trở về vốn và rủi ro trước khi họ mua một đơn vị, Bauer nói. Nhiều nghiên cứu cần được thực hiện trên thuê đạt được, như thường có chi phí mà có hoặc đã bất ngờ hoặc đã được thực hiện bởi chủ nhà khi họ phải được tính cho người thuê nhà của bao thanh toán này vào tiền thuê tính phí cho các đơn vị.

Một số các chi phí chính là chủ nhà sẽ phải tính đến yếu tố là:

– Trả nợ trái phiếu
– giá và thuế
– các khoản thu (nếu trong một tiêu đề cắt hoặc HÒA án)
– xây dựng bảo hiểm
– bảo trì và bảo dưỡng tài sản (bao gồm cả hao mòn)
– Phí một đại lý chủ quản
– một số đã trích lập trong trường hợp vị trí tuyển dụng của các đơn vị
– một số tiền để trang trải tổn thất cho thuê và chi phí pháp lý
– một điều khoản cho (thuế thu nhập) thuế trên lợi nhuận từ hoạt động cho thuê

ban nha rieng2 Yếu tố chi phí của tài sản mua để cho

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nguy cơ là thấp hơn nếu nhà đầu tư mua một tài sản bằng tiền mặt và không phải trả một trái phiếu mỗi tháng – mặc dù anh sẽ phải trang trải các chi phí hoạt động khác nếu đơn vị đứng trống cho một tháng hoặc hai trong khi cố gắng tìm người thuê nhà khác , nó không phải là tài chính tàn phá như phải trả một số tiền trái phiếu cũng như chi phí, Bauer nói.

“Lời khuyên tôi đem đến cho tất cả các nhà đầu tư là họ phải nhớ để chạy như một doanh nghiệp. Bạn sẽ không chỉ bắt đầu một doanh nghiệp mà không làm một số nghiên cứu thị trường và kiểm tra tất cả các tùy chọn tài chính trước khi đi vào nó. Những lợi ích là có, nhưng nó cần phải được quản lý đúng cách.

“Nếu đầu tư vào bất động sản, bạn cũng sẽ nói chung, như việc đầu tư vào cổ phiếu, không chỉ đầu tư vào một phát triển hoặc khu vực. Bạn sẽ chia các khoản đầu tư của bạn giữa một vài khu vực và sự phát triển và đa dạng hóa “, Bauer nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Yếu tố chi phí của tài sản mua để cho

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>